Vợ phẫu thuật, đẻ con xấu ‘ma chê quỷ hờn’

Thứ sáu - 10/04/2015 09:10

Vợ phẫu thuật, đẻ con xấu ‘ma chê quỷ hờn’

Người ta bảo, trẻ con thì dễ thương, nhìn đâu cũng thấy dễ thương. Nhưng con Khánh á, nhìn vào thì biết ngay là không phải con của hai người.

Thấy con xấu, lập tức xét nghiệm ADN

Ngày vợ sinh con, Khánh hạnh phúc lắm, vì đó là niềm vui của cả gia đình. Cuối cùng thì hai vợ chồng đã có sợi dây ràng buộc chung, Khánh không còn phải lo nghĩ nữa, sẽ tu chí làm ăn, tiếp tục lo cho vợ con có cuộc sống sung túc hơn.

Nhưng đứa trẻ càng lớn Khánh càng thấy phiền lòng. Là con gái, từ bé sinh ra còn đỏ hỏn thì không nói, nhưng lúc bắt đầu lớn, con gái Khánh chẳng thấy giống mẹ. Vì vợ Khánh vốn là một người đẹp vô cùng, xinh xắn, dễ thương, gương mật thì cực kì xinh. Còn Khánh nếu không nói là đẹp trai thì cũng thuộc hàng có nhan sắc khá. Thế mà không hiểu vì sao, con gái càng lớn càng xấu tệ.

Người ta bảo, trẻ con thì dễ thương, nhìn đâu cũng thấy dễ thương. Nhưng con Khánh á, nhìn vào thì biết ngay là không phải con của hai người. Chẳng ai có thể tin đó là con của Khánh và vợ, không có nét xinh đẹp của mẹ, cũng chẳng có đặc điểm của bố. Khánh lấy làm lạ.

 Vợ phẫu thuật, đẻ con xấu ‘ma chê quỷ hờn’ - 1

Chẳng ai có thể tin đó là con của Khánh và vợ, không có nét xinh đẹp của mẹ, cũng chẳng có đặc điểm của bố. Khánh lấy làm lạ. (ảnh minh họa)

Đến họ hàng hai bên còn phải ngạc nhiên, vì đứa trẻ còn nhỏ mà sao lại xấu thế. Tóc thì ít, môi thì cong lại dày, mắt ti hí, còn mũi thì vừa tẹt vừa to. Nói không phải điêu chứ đúng là xấu quá đi thôi! Ông bà nội ngạc nhiên lắm, bảo Khánh trước đây có bầu với vợ hay là vợ có bầu với ai. Nói là nói bí mật như vậy vì sợ con dâu nghe thấy, nhưng họ ngấm ngầm xúi con trai đi xét nghiệm ADN. Nghe lời bố mẹ, Khánh cũng liều làm chuyện này vì anh nghi ngờ, đó không phải con mình. Nhưng có điều khiến anh nghi vấn là, dù không phải con anh thì cũng có nét của mẹ chứ sao con gái lại không có nét nào xinh đẹp giống như người mẹ kia.

Phát hiện vợ từng phẫu thuật

Sau khi có kết quả, Khánh ngạc nhiên vì việc mình làm đã thành công cốc. Đó chính là con của anh. Từ đó, Khánh cũng không còn nghi ngờ gì nữa, chỉ là trong lòng vẫn có chút không hiểu, tại sao con gái không giống vợ mình, lại xấu xí đến vậy. Đứa trẻ khác thì dễ thương, nhìn vào là muốn thơm, muốn bế. Con mình xấu quá nên cũng không được nhiều người lớn cảm tình.

Khánh cứ than với vợ như vậy nhưng vợ cũng chẳng nói gì. Nhiều khi nói quá, cô chỉ bảo, có lẽ là con gái lấy hết nét xấu của bố mẹ. Thế là Khánh lại được an ủi phần nào. Khánh nói với vợ, lớn lên, sẽ cho con đi chỉnh sửa khuôn mặt, nếu còn xấu như vậy. Ít ra là cho con cắt cái mí mắt, nâng cái mũi chứ con gái mà xấu thế thì sợ khó có người yêu. Những lúc Khánh nói như vậy, vợ đều lảng tránh, quay mặt đi, Khánh cũng không hiểu chuyện gì xảy ra.

Rồi một ngày, khi lục lại tủ đồ cũ, dọn nhà dọn cửa, Khánh tình cờ phát hiện ra một tấm ảnh của vợ. Đó là ảnh gia đình vợ, có vợ và anh trai cùng với bố mẹ. Ban đầu Khánh không nhận ra người đó là vợ mình vì nhìn khác quá, người trong ảnh quá xấu. Nhưng còn ai nữa khi mà chụp chung cả gia đình thế này. Nhìn xuống bàn tay, có nốt ruồi của vợ, Khánh phát hiện ra đây chính là người phụ nữngày ngày chung chăn gối với anh.

 Vợ phẫu thuật, đẻ con xấu ‘ma chê quỷ hờn’ - 2

Rồi một ngày, khi lục lại tủ đồ cũ, dọn nhà dọn cửa, Khánh tình cờ phát hiện ra một tấm ảnh của vợ. (ảnh minh họa)

Anh đưa ra một giả thuyết rằng, chính vợ anh là người trong tấm hình và cô ấy đã đi phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp và trở thành người con gái xinh đẹp như thế. Trước đấy, chắc vợ anh xấu như vậy nên khi sinh con ra, con gái anh mới xấu xí lạ. Bây giờ thì anh đã lý giải được vì sao con mình lại xấu thế mà không có lời giải đáp. Còn vợ anh thì luôn trốn tránh những câu chuyện liên quan tới làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ.

Anh để tấm hình ấy ra ngoài, về hỏi vợ cho rõ ngọn ngành. Không thể chối cãi, vợ anh đành thừa nhận rằng chính cô đã đi làm phẫu thuật thẩm mỹ để có khuôn mặt đẹp như bây giờ. Cô đã bỏ ra không ít tiền, vì ngày trẻ, cô quá tự ti với khuôn mặt của mình, không thể tiếp tục xuất hiện với bộ dạng như vậy vì chẳng ai dám yêu cô. Chỉ tới khi có được khuôn mặt xinh đẹp, cô mới dám đi làm ăn xa, sống trong gương mặt ấy và gặp được Khánh.

Cô nói với Khánh trong nỗi xót xa. Cô bảo, có lẽ con cái sinh ra sẽ chẳng xinh đẹp nổi nếu giống cô, nên Khánh chấp nhận, cô sẽ ở lại bên anh. Nếu như anh quá thất vọng và không đồng ý, cô sẽ ra đi, tìm lại cuộc sống của mình và nuôi con một mình. Khánh nhìn vợ đau lòng, nhưng vợ Khánh đã làm gì có lỗi để anh phải bỏ cô ấy. Trước giờ cô ấy luôn yêu thương anh, chăm anh và con, nếu vì cô ấy xấu xí và đi chỉnh sửa mà bỏ thì anh có đáng mặt đàn ông không.

Anh buồn lòng lắm khi biết sự thật này, có một chút thất vọng nhưng suy cho cùng, con người ai chẳng giống ai, ai chẳng mong muốn được đẹp, vợ anh xấu thì mong đẹp là chuyện thường thôi. Khánh quyết định không nói ra chuyện này, coi như không có gì xảy ra và sẽ vẫn cùng vợ cố gắng, yêu thương như ngày nào để bù đắp cho sự tự ti và nỗi khổ tâm của vợ.

Nguồn tin: eva.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?