Máy ép mía tạo bọt liền bàn tủ kính tk02 ProNew

Thứ năm - 11/08/2022 03:16
Máy ép mía tạo bọt liền bàn tủ kính tk02 ProNew
1
1
Máy ép mía liền bàn Tk02 Pro New 2 Lô tạo bọt

     Với thị hiếu người tiêu dùng dang thích dòng nước mía nhiều bọt, đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi cho ra đời dòng máy ép mía 2 lô tạo bọt, mang lại cho khách hàng tận hưởng sở thích của mình.
     Dòng máy ép mía 2 lô tạo bọt được chúng tôi sản xuất và phân phối vì vậy là sản phẩm chính hãng đem lại sự yên tâm và cam kết vơi khách hàng. Máy ép mía Newtech liền bàn TK02 Pro New, 2 lô tạo bọt là dòng máy rất phù hợp với thị hiếu gần đây.
     Mầu xe này 2 lô ép dài 20cm với đường kính 9cm là dòng lô ép mía kim cương inox 304, vỏ máy thiết kế inox 100% giống máy ép mía siêu sạch, đặc biệt má thành nhôm truyền thống sẽ chuyển thành má thành 2 bên bàng inox không bị oxy hoá sạch và rất bền. Phần dưới là xe liền bàn 3 ngăn tầng trên là phần kung kính có cửa lùa.
Các kích thước cơ bản máy ép mía Newtech liền bàn TK02 Pro New 2 lô tạo bọt như sau:
- Chiều cao kể cả tủ kính 170cm
- Chiều dài : 100cm
- Chiều rộng: 55cm
- Cân nặng: 100kg

Ưu nhược điểm của máy ép mía newtech 2 lô tạo bọt
* Dòng ép mía tạo bọt cho ra những ly nước mía không những đẹp mà khi thưởng thức phê phải biết, máy ép mía tạo bọt 2 lô có đầu ép kim cương inox 304, Sử dụng 12 bạc đạn, 2 đầu bít Inox nguyên khối nên độ bền cao không bị ăn mòn như đầu bít nhôm 
* Máy được bao quanh bằng kính 4 ly dán decan đẹp lung linh, tủ có cửa lùa nên bảo đảm vệ sinh an toàn cho nước mía.
* Độ bền cao nhờ sử dung mô tơ Nhật Giảm tốc dây đồng 100%, mô tơ kéo dây sên trực tiếp, dễ tháo lắp sửa chữa như những xe nước mía siêu sạch.
* Phần thùng xe là inox không rỉ nhủ những xe thường khung sắt, việc vệ sinh lau rửa nhanh đơn giản vì chất liệu inox ít bám bẩn.
* Các xe nước mía thông thường trên thị trường là dòng xe nước mía cũ không đảm bảo an toàn, với máy ép mía liền bàn TK02 2 lô tạo bọt lại hoàn toàn khác được bảo vệ an toàn hơn với công tắc đảo chiều, khay lấy nước mía ngay dưới lô ép thuận tiện cho người sử dụng.

* Máy ép mía tạo bọt sử dụng 2 lô inox dài 20cm ép nhiều cây mía hơn, độ bền cao không bị ăn mòn hay oxy hoá mang lại tuổi thọ cao cho máy ép mía.
* Khi lao
 động hay kinh doanh có máy móc điều đầu tiên là cần an toàn lên đầu với máy ép mía 2 lô tạo bọt đáp ứng hoàn toàn đủ yêu cầu đó, máy có 1 công tắc đảo chiều, nếu muốn dừng thì chỉ cần nhấn nut, các linh kiện được che chắn kín nên hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
Video giới thiệu máy ép mía tạo bọt liền bàn tủ kính tk02 Pronew Newtech
Video hướng dẫn dụng máy ép mía tạo bọt liền bàn tủ kính tk02 Pronew Newtech
Video hướng dẫn vệ sinh máy ép mía tạo bọt liền bàn tủ kính tk02 Pronew Newtech

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?