Thu mua máy ép mía tại Tp HCM

Thứ sáu - 13/10/2017 14:52
Chuyên thu mua máy ép mía tại Tp HCM với giá cao đặc biệt có nhân viên thu mua tại nhà.

Thu mua máy ép mía tại Tp HCM

Chúng tôi chuyên sản xuất máy ép mía tại Tp HCM và phan phối trên toàn quốc, chúng tôi nhận thấy thời gian qua có rất nhiều bạn trẻ liên hệ đặt mua những máy ép mía hiện đại nhất, như các dòng máy ép mía siêu sạch hay dòng 4 lô...
 
Máy ép mía siêu sạch
Máy ép mía siêu sạch
Nguyên nhân vì đâu mà các bạn lại chọn con đường khởi nghiệp từ ly nước mía khi mà hầu như các bạn là sinh viên mới ra trường, có kỹ năng có trình độ.
Thật ra theo suy nghĩ của nhiều người học hành đoàng hoàng phải đi làm chức này chức nọ ở quan quan này cơ quan kia nhưng đó là suy nghĩ chưa hẳn là đúng.
Tâm sự với một cô sinh viên vừa tốt nghiệp trường Ngoại Thương là khách hàng mua máy ép mía của chúng tôi cô bảo kiếm tiền mà, ở nước ngoài có nhiều tỷ phú lắm họ chỉ làm những việc đơn giản mà họ cũng không qua trường lớp gì cả....miễn sao mình làm việc với đam mê là được.
Vậy đó...kiếm tiền đâu phải cứ qua học hành mà ngày kiếm cả triệu chỉ là ly nước mía. Để tạo điều kiện thu mua máy ép mía tại Tp HCM cho quý khách, chúng tôi thu mua và đổi máy cũ lấy máy mới cho tất cả quý khách hàng.
Liên hệ với chúng tôi

CƠ SỞ SẢN XUẤT CƠ KHÍ TÂN BẢO LỘC
Xưởng sản xuất: E10/18c Đường Vĩnh Lộc,Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM
Hotline : 0932.743.129 - 0909.757.296
Email: cokhitanbaoloc@gmail.com

Tag: Thu mua may ep mia cu tai Tp hcm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?