Máy ép mía siêu sạch chất lượng nước mía tốt

Thứ sáu - 16/01/2015 15:22
Cung cấp máy ép mía trên thị trường cả nước, chúng tôi sản xuất nhiều mẫu mã khác nhau những sản phẩm tốt được nhiều khách hàng sử dụng và hài lòng với những sản phẩm của chúng tôi.
Thời tiết nắng nóng , nhu cầu giải khát tăng cao , mọi người đều thích uống nước mía , nước dừa hau nước chín. Tuy nhiên bổ sung lượng nước vào thân thể là cần thiết nhưng chưa hẳn đã là sự lựa chọn toàn hảo cho mọi thức uống bây giờ trên thị trường và là tốt cho sức khoẻ c ủa b ạn. 
Chính vì những cái nắng nóng những người kinh dinh nước mía phải làm việc liên tiếp , có những may ep mia phải chạy không nghĩ để có xác xuất phục vụ người ốm đẹp hơn cho khách hàng. 
Máy ép nước mía Tân Bảo Lộc là một trong những dòng sản phẩm được nhiều khách hàng ủng hộ nhất bây giờ , không chỉ đa dạng về hình trạng , mẫu mã , kích cỡ và chủng loại , với hệ thống giao thông phân phối toàn quốc , chúng ta đảm bảo cung cấp sản phẩm nhanh chóng , kịp thời. Bây giờ , chúng ta cung cấp các dòng máy ép 2 lô , 3 lô , 4 lô và 5 lô với nhiều công suất khác nhau từ 400->750kw.
 
Máy ép nước mía siêu sạch được chúng ta làm ra với nhiều sửa đổi cho tiến bộ hơn vượt trội so với những dòng máy cùng loại trên thị trường bây giờ. Máy ép mía siêu sạch được làm bằng inox chắc chắn chất lượng và vệ sinh không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro thực phẩm , cốt và rulô đều làm bằng inox đặc với đường kính 83mm là sửa đổi cho tiến bộ hơn hoàn cảnh tối ưu nhất để mang lại sự mạnh mẽ cho máy khi ép mía và vận hành êm với công tắc đảo chiều an toàn. 
Một số điểm ngh ii của máy: 
-Hệ thống khung inox không gỉ , kiên cố giúp máy hoạt động hiệu quả và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro hơn. 
-Máy sử dụng inox không gỉ trong ngành công nghiệp thực phẩm nên không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho người sử dụng. 
-Đa dạng về chủng loại và kích cỡ , ăn nhập với mọi nhu cầu kinh doanh. 
Bạn mua máy ép mía của chúng tôi bạn sẽ được gì ? 
-Tư vấn miễn phí và chỉ dẫn sử dụng máy. 
-Bảo hành bảo trì sản phẩm dài hạn , tận nơi. 
-Hệ thống service phân phối toàn quốc , đảm bảo nhanh , kịp thời , chính xác. 
-Tư vấn tu sửa cho khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty. 
xác nhận của chúng tôi: 
-Sản phẩm giả mạo do cty sản xuất. 
-Bảo hành 12 tháng cho khách hàng sử dụng máy của công ty. 
-Sẵn sàng đổi máy nếu sản phẩm chúng ta bị lỗi. 
-Sản phẩm đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro kỹ thuật và chất lượng , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro vệ cơ năng phẩm. 
Với tiêu chí: Chỉ vừa lòng khi khách hàng vừa lòng nhất. 


Hãy liên hệ với chúng tôi: 
CƠ SỞ làm ra CƠ KHÍ TÂN BẢO LỘC 
Showroom: F12/22 Quách Điêu , Vĩnh Lộc A , Bình Chánh , TPHCM 
Xưởng sản xuất: F12/22/26N Quách Điêu , Vĩnh Lộc A , Bình Chánh , TPHCM 
Tel :( 08 ) 6271 6346 
Hotline : 0932.743.129 - 0909.757.296 


Tag:  may ep mia, may ep nuoc mia sieu sach, gia may ep nuoc mia, may xay nuoc mia, may nuoc mia sieu sach, máy ép nước mía siêu sạch giá bao nhiêu, xe nước mía, may ep nuoc mia sieu sach gia bao nhieu, may mia sieu sach, may nuoc mia

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?