Giới thiệu về Tân Bảo Lộc

Cơ sở sản xuất máy ép mía siêu sạch TÂN BẢO LỘC

Cơ sở BẢO LỘC xin được giới thiệu tới quý khách hàng  dòng sản phẩm xe nước mía siêu sạch , siêu tiết kiệm điện , siêu gon, nhẹ….. Với kinh nghiệm 5 năm làm xe nước mía siêu sạch , chúng tôi trở thành nhà cung cấp xe nước mía lớn nhất hiện nay. Sản phẩm của cơ sở chúng tôi hiện nay có mặt hầu hết trên mọi miền đất nước.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm xe nước mía cho các nhà phân phối , chúng tôi còn bán lẻ cho khách hàng có nhu cầu . Hơn nửa chúng tôi cần tìm đại lý phân phối sản phẩm ở khu vực miền Trung, Miền tây, đông nam bộ… Qua nhiều năm lao động và sáng tạo chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm của mình với mục đích duy nhất là phục vụ cho khách hàng tốt hơn.

Với dòng sản phẩm xe nước mía siêu sạch mới, ngoài việc sử dụng tiết kiệm điện năng bằng việc ép một lần duy nhất , thời gian ép mía cực nhanh, tiết kiệm thời gian, mang lại lợi ích chi khách hàng, và không tốn thời gian và công sức như xe nước mía thường. Ngoài  ra với cấu trúc ép mía an toàn sẻ hạn chế rủi ro cho khách hàng, đáp ứng yêu cầu vệ sinh hiện nay, máy dể sử dụng và dể vệ sinh.

Đến với cơ sở BẢO LỘC Quý khách hàng sẻ trực tiếp xem công đoạn lắp ráp và lựa chọn cho mình dòng sản phẩm ưa thích.  Tất cả các sản phẩm trên đều làm bằng 100% Inox, motor giảm tốc của Nhật.Hảy gọi cho chúng tôi để mua máy với giá tốt nhất.

ĐỊA CHỈ : E10/18c Đường vĩnh lộc,Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?